Thứ Bảy, 28 tháng 6, 2014

KĨ THUẬT LÀM SẠCH KHUẨN CHO CHẾ BIẾN RAU QUẢ

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Rửa rau quả như thế nào ?

Tất cả các loại rau quả cần được rửa sạch trực tiếp dưới vòi nước chảy hoặc rửa trong chậu nhưng phải thay nước nhiều lần tới khi sạch trước khi chế biến. Nếu có phát hiện thấy màu sắc, mùi vị lạ thì tuyệt đối không được dùng làm thức ăn cho người hoặc gia súc.

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Rửa rau quả như thế nào ?


Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Cách làm giảm hàm lượng thuốc trừ sâu trong rau quả

Để rau dưới ánh nắng mặt trời 5 phút, ngâm rau trong nước sạch khoảng 5-10 phút mới rửa hoặc dùng nước vo gạo để ngâm. Dùng nước muối 5% rửa rau. Những loại củ quả có lượng thuốc trừ sâu đậm đặc tốt nhất là rửa sạch, gọt vỏ ngoài mới ăn.

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả -
Cách làm giảm hàm lượng thuốc trừ sâu trong rau quả


Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Thống kê các vụ ngộ độc rau quả

Theo thống kê của Cục An toàn và vệ sinh thực phẩm thuộc Bộ Y tế, từ năm 2000 – 2007 đã có tới 205 vụ ngộ độc, với 3.637 người mắc, 23 người chết do thực phẩm gây ngộ độc là rau, của, quả. Tính riêng năm 2007 cũng có 37 vụ ngộ độc, 555 người mắc và 7 người tử vong. Mặc dù đây là số liệu tổng hợp từ báo cáo chưa đầy đủ của các tỉnh gửi về nhưng cũng cảnh báo thực trạng rất đáng lo ngại.

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả -
Thống kê các vụ ngộ độc rau quả


Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Đèn UV khử trùng giá rẻ 

Đèn UV là thiết bị công nghệ cao, rất mắc tiền nếu chia theo đơn vị trọng lượng hay kích thước so với các thiết bị khác. Tuy nhiên CAMIX đã nội địa hóa được 1 phần, tạo ra đèn UV khử trùng giá rẻ và đó thực sự là một giải pháp kinh tế cho khách hàng.

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Đèn UV khử trùng giá rẻ 


Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Video tham khảo


Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị UV tiệt khuẩn nước ?

Bạn hãy nhấn vào:
Nếu bạn có ý kiến đóng góp, chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu & sửa đổi để hoàn thiện hơn.

Kĩ thuật làm sạch khuẩn cho chế biến rau quả - Thông tin thu thập thêm?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG