Thứ Tư, 2 tháng 7, 2014

KHỬ KHUẨN NƯỚC CHO SẢN XUẤT RƯỢU BIA

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Vùng Trũng bia rượu

Với quốc gia có dân số đứng thứ 14 của thế giới, Việt Nam được xem là vùng trũng rượu bia xét về khả năng tiêu thụ, năng lực sản xuất nội địa và mức độ gia tăng du nhập sản phẩm ngoại. Hiện nay có nhiều ý kiến cho rằng cần đánh thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) với mặt hàng này thật cao để kéo giảm tiêu thụ, lấy ngân sách bù đắp thiệt hại xã hội do chính nó gây ra. Tuy nhiên, việc ra quyết sách và bảo vệ “nồi cơm” của  DN sản xuất bia dự báo sẽ ở thế giằng co.

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Vùng Trũng bia rượu


Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Ngành bia, rượu, nước giải khát tăng sức cạnh tranh nhờ hội nhập

Sau 2 năm thực hiện cam kết về mở cửa thị trường bán lẻ tại Việt Nam, theo đánh giá của Bộ Công Thương, các doanh nghiệp (DN) trong ngành bia rượu nước giải khát đã nhận thức được rõ tác động của việc mở cửa thị trường bán lẻ. Mặt tốt là các DN trong nước đã năng động hơn; tăng sức cạnh tranh; sản xuất các sản phẩm có chất lượng, mẫu mã tốt hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, DN cũng gặp nhiều khó khăn do sức ép cạnh tranh ngày càng lớn.

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia -
Ngành bia, rượu, nước giải khát tăng sức cạnh tranh nhờ hội nhập


Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Sản xuất bia rượu là 1 trong 5 ngành công nghiệp lớn nhất thế giới năm 2013

Giá trị toàn thị trường năm 2013 đạt 1.161 tỷ USD, trong đó sản xuất bia chiếm 523 tỷ USD, phần còn lại là rượu. Mặc cho những lo ngại về sự ảnh hưởng của loại đồ uống có cồn này tới sức khỏe con người, rượu bia vẫn là một trong những ngành sản xuất lớn và lâu đời nhất thế giới.

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia -
Sản xuất bia rượu là 1 trong 5 ngành công nghiệp lớn nhất thế giới năm 2013


Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Những con số giật mình từ bia Việt Nam

Theo thống kê của Bộ Công Thương, sản lượng bia các loại trong tháng 11/2013 ước đạt 273,9 triệu lít, tăng 15% so với cùng kỳ năm trước. Tính chung 11 tháng, sản lượng bia các loại ước đạt trên 2,67 tỷ lít, tăng 7,8% so với cùng kỳ. Hiệp hội Bia - Rượu - Nước giải khát Việt Nam vui vẻ cho biết, mục tiêu mà Hiệp hội này đặt ra cho năm 2013 là 2,9 tỷ lít bia coi như đã “cán đích”, bất chấp tình hình kinh tế khó khăn.


Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia -
Những con số giật mình từ bia Việt Nam


Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Dùng đèn UV, vừa hiện đại, vừa rẻ tiền

Quy trình: Cho nước chảy qua một ống kín trong có lắp bóng đèn cực tím. Các tia UV được phóng vào dòng nước. Cấu trúc DNA/RNA của tế bào vi sinh bị thay đổi làm cho chúng không thể tồn tại và sinh sản.

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia -
Dùng đèn UV, vừa hiện đại, vừa rẻ tiền


Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Video tham khảo


Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Tôi phải liên hệ với ai để được tư vấn hoặc đặt hàng?

Bạn liên hệ với Công ty CAMIX theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH CAMIX
Số 34-36, Đường 57A, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, Tp.HCM
Tel          :  (08).5407.3940
Mobile:  0903.318.778
Email :  info@camix.com.vn
Website:  http://camixco.wix.com/uvsterilizer

Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Ms.Dinh (Hot Line: 0903.318.778).


Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Tôi muốn biết thêm các thông tin có tính kỹ thuật, chuyên ngành về thiết bị UV tiệt trùng nước?

Bạn hãy nhấn vào:
Nếu bạn có yêu cầu gì khác nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Khử khuẩn nước cho sản xuất rượu bia - Thông tin liên quan khác?

Bạn hãy nhấn vào đường link dưới đây:
Chúng tôi sẽ cập nhật mỗi khi có thêm thông tin hữu ích.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

LÊN ĐẦU TRANG